Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là gì?

Phần mềm ERP không chỉ là hàng chuỗi những lập trình số rắc rối mà nó còn là một hệ thống trăm mắt ngàn tay nữa đấy. Bạn biết tại sao không?

BESCO Consulting, Website Admin (Freelancer)

Phần mềm ERP không chỉ là hàng chuỗi những lập trình số rắc rối mà nó còn là một hệ thống trăm mắt ngàn tay nữa đấy. Bạn biết tại sao không?Phần mềm ERP

Bạn mệt mỏi mỗi khi phải lục tung tài liệu ở các phòng ban để tìm thông tin, bạn đau đầu mỗi khi các số liệu chênh lệch nhau sau từng lần sao bản, bạn bực tức mỗi khi không thể tìm kiếm dữ liệu kịp thời để trả lời khách hàng. Đó chỉ là thực trạng khi công ty của bạn đang hoạt động theo lối mòn truyền thống kém hiệu quả và sẽ không còn những cảnh tiêu cực đó tiếp diễn nữa nếu phần mềm quản lý ERP được áp dụng trong doanh nghiệp của bạn. Hãy xem điều diệu kỳ đó là gì nhé!

Phần mềm ERP là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP được viết tắt từ « Enterprise resource planning software » là một giải pháp phần mềm ra đời từ khá lâu với nhiệm vụ chính là quản trị hệ thống hoạt động của một doanh nghiệp. Phần mềm ERP tích hợp tất cả các phòng ban, bộ phận, chức năng và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong một hệ thống duy nhất với cơ sở dữ liệu cũng là duy nhất từ một nguồn nên dễ dàng cho mọi người cùng theo dõi. Và vì đây là phần mềm quản lý doanh nghiệp nên nó sẽ không sử dụng cho từng cá nhân riêng lẻ.

Chi tiết giải pháp Odoo ERP

Đánh giá các loại phần mềm ERP

Chúng ta có thề dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa những phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP trong và ngoài nước rõ ràng nhu thế nào. Đó là điều tất yếu nhưng chúng ta cũng cần cân nhắc những lợi ích thiết thực của phần mềm thật sự phù hợp với điều kiện công ty của bạn.Phần mềm ERP quản lý doanh nghiệp

    • Nếu xem xét phần mềm ERP được cung cấp từ các thương hiệu nước ngoài như Dynamics ERP của Microsoft, SAP ERP, Infor ERP LN của IBM ta sẽ thấy ngay chi phí của chúng không hề rẻ, các doanh nghiệp phải đầu tư khá nhiều tiền mới có thể lắp đặt. Gía doanh nghiệp phải trả cho cả phần mềm và dịch vụ đều ở mức ngất ngưởng trong khi trình độ của người sử dụng và người quản lý sẽ không thể nắm bắt thành thạo tất cả mọi thao tác và chức năng của phần mềm vốn được anh hóa. Và dĩ nhiên rằng những bất cập và khó khăn sẽ bắt đầu nảy sinh từ đây.

    • Đối với phần mềm quản lý ERP được cung cấp từ các thương hiệu Việt Nam khiến nhiều doanh nghiệp trong nước không ưa chuộng vì chúng ta luôn mang tư tưởng trong hàng ngoại hơn hàng nội. Nhưng có lẽ suy nghĩ đó cần được thay đổi khi bạn cân nhắc những vấn đề sua đây.Có thể chức năng của phần mềm ERP được cung cấp tại Việt Nam sẽ không đảm bảo đầy đủ các tính năng nhất định của hệ thống nhưng tất cả đều phù hợp với trình độ nắm bắt sử dụng phần mềm của người vận hành hệ thống và nhà quản lý. Điều đó quan trọng hơn hẳn một vài thiếu sót về chức năng khó tránh khỏi. Trong khi đó, trìnhđộ cán bộ tư vấn phần mềm ERP trong và ngoài nước chỉ đều ngang mức trung bình như nhau.

Vậy sự lựa chọn của bạn là gì ?

Gía như hiện hữu một hệ lập trình thay ta cân nhắc và lựa chọn ngay một thương hiệu cung cấp phần mềm ERP cho doanh nghiệp mình thì sẽ tốt biết nhường nào đúng không nào ? Nhưng trong khi chờ đợi một thiên tài IT nào đó xuất ra hệ lập trình thông minh trên thì hãy để Besco – công ty cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP giúp bạn điều hành công ty của mình đơn giản và dễ dàng hơn.Besco cung cấp phần mềm ERP

Besco sẽ là địa chỉ tin tưởng cho bạn lựa chọn lắp đặt phần mềm quản lý ERP tuyệt vời nhất dựa trên nền tảng giải pháp Odoo – một giải pháp tùy biến phù hợp với nhu cầu đặc thù doanh nghiệp và các chuẩn mực của Việt Nam. Hãy thay đổi doanh nghiệp của bạn trong một kỷ nguyên mới cùng giải pháp quản lý hoàn hảo – phần mềm ERP của Besco.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay :

Địa chỉ liên hệ: Hải Âu Building (tầng 12), 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: http://besco.vn

Hotline: (+84)8 35886159/(+84)916888159

Email: Info@besco.vn

 


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.