Giới thiệu

Chọn giải pháp  ERP nào?

Khi doanh nghiệp có nhu cầu triển khai ERP thì thường hay lúng túng trong việc chọn giải pháp ERP nào?! Cũng có không ít doanh nghiệp lỡ chọn giải pháp không thật sự phù hợp để rồi chính ERP lại trở thành gánh nặng trong quá trình vận hành.

Các tiêu chí cơ bản để tư vấn hay chọn một giải pháp thường xét trên quy mô của doanh nghiệp, nhu cầu nghiệp vụ sử dụng và ngân sách đầu tư cho giải pháp đó… đi sâu vào thêm thì ta sẽ có nhưng tiêu chí chi tiết hơn.

Với các doanh nghiệp lớn thì sự lựa chọn có phần dễ chịu, những giải pháp lớn được biết đến nhiều có SAP A1, Oracle, Dynamics AX… và gần đây thị trường Việt Nam còn có thêm giải pháp Infor.

Ở phân khúc vừa và nhỏ thì sự lựa chọn có phần phức tạp hơn, có nhiều giải pháp hơn được biết tới như Dynamics NAV, SAP B1, Sage, Acumatica, Effect… rồi thêm các giải pháp ERP bản địa như FAST, AccNet, Bravo… doanh nghiệp thường không có đủ thông tin để đánh giá lựa chọn giải pháp cho phù hợp. Ngoài yếu tố giải pháp ngành, có một yếu tố kỹ thuật quan trọng mà các doanh nghiệp rất dễ bị nhầm lẫn đó là giải pháp Multi-sites để áp dụng cho các doạnh nghiệp có nhiều hơn một business entity, giải pháp mà doanh nghiệp nhận được cho vấn đề này ở một số ERP license thường là mô hình Multi-databases, mỗi entity là một database – điều mà sẽ gây ra sự dư thừa, không đồng nhất dữ liệu về sau này. Về mặt chi phí, các giải pháp ở nhóm này phần nào cũng còn cao so với khả năng của doanh nghiệp.

Dựa trên những điểm đã đề cập trên, BESCO Consulting giới thiệu giải pháp Odoo. Có mặt trên thị trường từ năm 2005, sau hơn 10 năm liên tục xây dựng và hoàn thiện từ nền tảng công nghệ cho đến quy trình nghiệp vụ… giải pháp Odoo đã được đón nhận trên toàn cầu và hiện đã có hơn 600 đối tác chính thức tư vấn, triển khai cho khách hàng. Odoo hỗ trợ mô hình Multi-sites thuần túy cùng với chi phí đầu tư và vận hành hệ thống vừa phải, cùng với nền tảng công nghệ tiên tiến – cloud based, được hỗ trợ bởi một cộng đồng mạnh… Odoo đang dần trở thành trở thành sự lựa chọn hàng đầu, đại diện cho nhóm giải pháp ERP ở phân khúc vừa và nhỏ, nói một cách khác là mọi doanh nghiệp đều có thể mơ về một giải pháp ERP phù hợp cho mình với giải pháp Odoo.

“Tăng cường sức mạnh cho doanh nghiệp với giải pháp Odoo”

Chọn đối tác Odoo nào?

Với kinh nghiệm của hơn 12 năm tư vấn triển khai các giải pháp ERP tại thị trường Vietnam và sau hơn 5 năm tham gia phát triển, tư vấn triển khai giải pháp Odoo ERP thành công cho khách hàng, BESCO Consulting là một đối tác Odoo tin cậy tại Việt Nam. BESCO Consulting đã xây dựng và hoàn thiện bộ giải pháp Odoo Ecommerce, POS, CRM, ERP, HRM, CMMS… phù hợp với các chuẩn mực, thực tiễn kinh doanh của Vietnam như Kế toán, Sản xuất, Nhân sự… giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian triển khai giải pháp, sớm đưa hệ thống vào vận hành, thừa kế được những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất, nâng cao hiệu quả hoạt động của các nguồn lực, giảm thiểu được chi phí đầu tư dự án ban đầu và chi phí vận hành hệ thống.

BESCO Consulting tự tin mạng lại những kinh nghiệm tư vấn tốt nhất cùng với giải pháp Odoo ERP phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp. BESCO Consulting cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp đi đến thành công!