Besco Consulting tham gia Odoo RoadShow đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 20/07/2017 vừa qua, Odoo RoadShow được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm giới thiệu những tính năng mới của phiên bản Odoo lần thứ 10.

Chương trình được tổ chức tại  Renaissance Riverside Hotel, 8-15 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1. Tham dự chương trình lần này có các đối tác lớn của Odoo tại Việt Nam như BESCO Consulting, Tenth Planet, Trobz và hơn 300 người là các nhà phát triển, quản trị và sử dụng Odoo.

 Toàn cảnh Odoo RoadShow

Đây là sự kiện chính thức đầu tiên của Odoo tại Việt Nam đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng Odoo tại quốc gia này.

Đại diện Odoo, Bà Koala Tang, giới thiệu về giải pháp Odoo, các thế mạnh của giải pháp Odoo trong quản trị, các khách hàng lớn trên thế giới sử dụng Odoo. Thông qua chương trình này, Odoo muốn tìm được nhiều hơn nữa những nhà phát triển ở Việt Nam. Bên cạnh đó cũng giúp cho các khách hàng nắm bắt được những hướng đi mới của Odoo trong tương lai.

Odoo là phần mềm quản lý doanh nghiệp(ERP) mã nguồn mở, ra đời đầu tiên vào năm 2005, cho phép nhà phát triển có thể tùy biến nó theo những kế hoạch của khách hàng một cách dễ dàng. Cho đến nay, Odoo đã ra được tới phiên bản 10. Trong quá trình phát triển của mình, Odoo đã từng bước hoàn thiện hơn về các tính năng và nâng cao bảo mật hệ thống. Với ưu thế là một phần mềm mã nguồn mở, Odoo đã có một cộng đồng rộng lớn trên thế giới tham gia vào phát triển và đáp ứng tất cả các yêu cầu mà một hệ thống ERP cần có.

Odoo tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Besco Consulting là một trong các đối tác phát triển giải pháp ERP trên nền tảng Odoo cho các khách hàng lớn.

Tham gia trong Odoo Roadshow này, Besco giới thiệu giải pháp Odoo Retail – giải pháp chuyên ngành dành cho các doanh nghiêp trong lĩnh vực Bán Lẻ.Besco Consulting tham gia trong Odoo Roadshow

Theo ông Phạm Văn Cảnh, Giám đốc Besco Consulting, “Odoo Retail là giải pháp đã được Besco tập trung phát triển nhằm đáp ứng các yêu cầu một hệ thống bán lẻ với chi phí thấp. Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệp về lập trình và hệ thống, Besco luôn mong muốn có những sản phẩm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống Odoo để phục vụ cho quá trình tự động hóa doanh nghiệp”.

Trong hội nghị lần này, các đối tác khác của Odoo Việt Nam cũng đã chia sẻ những dự án nhằm giúp cho các khách hàng của mình có cái nhìn thực tế hơn về hệ thống ERP Odoo.

Roadshow thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 18h cùng ngày.


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.