Besco Việt Nam - Công ty tư vấn phần mềm hệ thống Odoo hàng đầu

Công ty tư vấn phần mềm Besco Việt Nam tự tin là một đối tác hàng đầu về giải pháp Odoo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam khi có trong tay hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn và triển thành công giải pháp phần mềm Odoo với các bộ tính năng hoàn thiện như CRM, POS, HRM,…

Besco Việt Nam vượt qua các thách thức để trở thành một Partner đáng tin cậy của phần mềm Odoo như thế nào?

Phần mềm hệ thống Odoo khi mới du nhập về Việt Nam đã để lại một số thách thức thức lớn cho những đối tác làm tư vấn và triển khai Odoo như Besco. Đó là sự nhận thức chưa đúng đắn về lợi ích cũng như chưa tin tưởng được sự tích cực của hệ thống này đối với hoạt động quản trị doanh nghiệp. Đó là sự hạn chế về các đối tác tư vấn triển khai phần mềm hệ thống Odoo uy tín và chuyên nghiệp, hệ quả là tư vấn triển khai Odoo không thành công, không phù hợp với doanh nghiệp, khiến cho lòng tin của khách hàng về Odoo bị sụt giảm đáng kể. Điều này đã ít nhiều làm cho các đối tác Odoo khác khó khăn hơn trong việc tư vấn thuyết phục và triển khai một giải pháp Odoo chất lượng cho doanh nghiệp.

Đứng trước những trở ngại đó, công ty besco đã có những định hướng chiến lược cho riêng mình, từng bước xây dựng lòng tin ở khách hàng, khẳng định những lợi ích thiết thực của hệ thống phần mềm Odoo đối với các hoạt động trong các loại hình doanh nghiệp. Để làm được điều đó, Besco đã từng bước xây dựng một đội ngũ nhân sự đa dạng, nhóm mạnh về kỹ thuật, nhóm mạnh về nội dung, am hiểu từng loại hình hoạt động doanh nghiệp, am hiểu về từng chức năng hoạt động của doanh nghiệp. Xây dựng hoàn thiện hệ thống các chức năng phù hợp với các chuẩn mực VAS, sẵn sàng tùy biến phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp Odoo ERP

Công ty tư vấn phần mềm Besco – đối tác triển khai phần mềm hệ thống Odoo uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phần mềm Odoo. Besco đã có cho mình một hệ thống các giải pháp hoàn chỉnh trên nền tảng Odoo gồm Odoo Retail, Odoo Comodity, Odoo Healthcare, Odoo ERP,… phù hợp với đặc thù kinh doanh thực tiễn của các doanh nghiệp Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, công ty Besco không chỉ giúp các doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về giải pháp Odoo và sớm ứng dụng vào doanh nghiệp để khai thác tối ưu những lợi ích của doanh nghiệp mình, mà còn góp phần đặt lại vị thế của Odoo Việt Nam ở một tầm cao mới trong cộng đồng Odoo thế giới.

Doanh nghiệp bạn còn quá ít thông tin về Odoo hay doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một đối tác phần mềm hệ thống Odoo uy tín để tư vấn triển khai chúng vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình. Besco Việt Nam với những nền tảng vững chắc đã được xây dựng chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ về:

BESCO Consulting

• Đ/c: Hải Âu Building (tầng 12), 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

• Hotline: (+84) 8 3588 6159 / (+84) 916 888 159

• Email: Info@besco.vn


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.