Công ty tư vấn phần mềm Besco Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp phần mềm nền tảng Odoo chất lượng uy tín, giá cả hợp lý ? Besco Việt Nam là câu lựa chọn dành cho bạn.Công ty Besco Việt Nam

Trong thời đại kỷ nguyên số, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động quản lý của tổ chức doanh nghiệp đã mang lại những lợi ích nhất định. Và trước nhu cầu ngày càng cao về hoạt động tổ chức quản lý mang tính đặc thù của từng loại hình doanh nghiệp thì hàng loạt các phần mềm ứng dụng tin học được các nhà sản xuất cho ra đời. Điển hình trong đó là Besco Việt Nam. Vậy Besco là ai? Lĩnh vực hoạt động của công ty Besco gồm những gì?

Besco Việt Nam là ai?

Besco Việt Nam tên đầy đủ Công ty Tư vấn Phần mềm Besco Việt Nam, tên giao dịch tiếng Anh là BESCO Consulting.

Besco có trụ sở đặt tại Hải Âu Building (tầng 12), 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty.

Besco chuyên hoạt động trên lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm tin học quản lý cho doanh nghiệp gồm CRM, eCommerce, POS, ERP, HRM dựa trên nền tảng giải pháp Odoo. Một giải pháp với nhiều ưu điểm nổi trội được tùy biến phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp và các chuẩn mực của Việt Nam.

Năng lực và kinh nghiệm hoạt động của Besco như thế nào?

Besco Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn triển khai các giải pháp ERP tại thị trường Việt Nam, trong đó có hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai thành công giải pháp Odoo ERP cho các đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng.

Besco là đơn vị tập hợp đầy đủ nguồn nhân lực trẻ được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm nên luôn được các đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn ngay từ những ngày đầu mới thành lập.Nhân lực giỏi chuyên môn của Besco Việt Nam

Tìm hiểu chi tiết các giải pháp quản lý doanh nghiệp của Besco Việt Nam

Khách hàng của Besco Việt Nam

Với phương châm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực điều hành, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Qua những năm tháng hoạt động nghiêm túc, Besco Việt Nam đã có được một lượng khách hàng là các doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam như Saigon Trapaco, Giày Đông Hải, Phú Hưng Life Ensurance, Công Ty TNHH Ringier Việt Nam, CocoMart, GreenMart, Expro, The Coffee House,…hứa hẹn trong tương lại, danh sách này sẽ tiếp tục nối dài nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu những giải pháp phần mềm trên nền tảng odoo của Besco Việt Nam

Trên nền tảng Odoo, Besco sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng hoàn chỉnh một hệ thống quản trị với đầy đủ các chức năng cần thiết trong hoạt động của doanh nghiệp:

Besco Việt Nam cung cấp giải pháp hiệu quả

- Giải pháp Thương mại điện tử - EComerce: một website thương mại điện tử hoàn chỉnh đòi hỏi phải chuẩn SEO, phải bao gồm đầy đủ các module chức năng trong hệ thống quản trị và liên kết chặt chẽ, thống nhất giữa các bộ phận. Nhờ đó mà sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp được đưa ra thị trường tối ưu hơn, giảm lượng hàng tồn và tình trạng bỏ sót đơn hàng của khách hàng.

- Giải pháp máy bán hàng – POS: đây là giải pháp hữu ích nhất cho những các hoạt động bán hàng ở siêu thị, nhà hàng, quán ăn, café shop hay các cửa hàng bán hàng lưu động. Giải pháp máy bán hàng trên nền tảng Odoo có ưu điểm tương thích với các thiết bị PDA, truy xuất liên kết dữ liệu từ xa,… giúp nhân viên bán hàng dễ dàng thao tác, kiểm soát hàng tồn kho nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.Besco Việt Nam cung cấp giải pháp quản lý

- Giải pháp quan hệ khách hàng – CRM: giải pháp giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, hỗ trợ thông tin báo giá, khuyến mãi về sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách kịp thời, đầy đủ.Hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũ và mới, hỗ trợ doanh nghiệp có được những thông tin phản hồi nhận xét từ khách hàng để sớm có những chiến lược phục vụ khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn.

- Giải pháp quản lý nhân sự - HRM: trên nền tảng Odoo, giải pháp quản lý nhân sự được Besco triển khai đầy đủ các công cụ chức năng như chấm công, tính lương, tính toán phúc lợi và quản lý, phê duyệt thưởng phạt chặt chẽ hơn.

- Giải pháp ERP: ERP system có thể được triển khai trên nhiều nền tảng khác nhau và trong số đó, nền tảng Odoo ERP lại được nhiều doanh nghiệp tiếp nhận nhiều hơn suốt những năm qua. Bằng sự cải tiến trên Web-based, chuyên sâu từng nhóm phân hệ, hỗ trợ hosting trên cloud, tương thích với các nghiệp vụ giữa front-end (Ecommerce, POS,…) và back-end (Sales, Purchase, Manufacturing, Accounting…) trên cùng một hệ thống.

Một hệ thống phần mềm quản lý được triển khai thành công không chỉ yêu cầu doanh nghiệp lựa chọn được một giải pháp phù hợp, mà còn cần sự phối hợp chặt chẽ,, nhịp nhàng giữa doanh nghiệp với nhà cung cấp, một nhà cung cấp phần mềm uy tín, chuyên nghiệp và giỏi chuyên môn mà Besco Việt Nam là một gợi ý lựa chọn dành cho bạn.

Vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn phần mềm Besco Việt Nam - Besco Consulting theo địa chỉ:

• Đ/c: Hải Âu Building (tầng 12), 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

• Hotline: (+84) 8 3588 6159 / (+84) 916 888 159

• Email: Info@besco.vn


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.