Giải pháp ODOO ERP tại Việt Nam

Giải pháp Odoo ERP viết trên nền tảng Python 2.7, Javascript và XML khá thân thiện đã chiếm được sự hài lòng của đa số các doanh nghiệp.Giải pháp Odoo ERP cho doanh nghiệp

Giải pháp Odoo ERP là giải pháp mã nguồn mở không phải trả phí khi triển khai vào doanh nghiệp, có khả năng tùy biến thân thiện với đặc thù của từng loại hình hoạt động. Dù chỉ mới có mặt trên thị trường từ năm 2001, nhưng Odoo ERP đã vượt lên trên các giải pháp Open Soure trước đó như xTuple, Opentaps, Openbravo, ERPNext…giành được sự lựa chọn và hài lòng của các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến tầm cỡ đa quốc gia.

Ưu điểm của giải pháp Odoo ERP

Odoo hay Open ERP, TinyERP được viết và phát triển bởi Fabien Pinckaers và các cộng sự trên nề tảng ngôn ngữ lập trình Python 2.7, Javascript và XML. Ra đời trong sự đón nhận đông đảo của các doanh nghiệp, giải pháp Odoo ERP ắt hẳn có được những ưu điểm đặc biệt của riêng mình:

- Không phải trả phí

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của giải pháp Odoo ERP khi mà vấn đề tài chính luôn ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định triển khai một dịch vụ hỗ trợ nào đó trong doanh nghiệp. Với các giải pháp ERP nước ngoài như SAP, Oracle cần phải trả phí cao ngất ngưỡng thì giải pháp nguồn mở Odoo ERP có đầy đủ các tính năng tương tự mà không phải mất tiền sử dụng hàng năm là cách lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp để tiết kiệm tài chính của mình. Đặc biệt rất phù hợp với các doanh nghiệp Việt eo hẹp về nguồn lực kinh tế.

- Ngôn ngữ lập trình thân thiện, phổ biến, có tiềm năng lớn mạnh tương lai

Được viết bằng ngôn ngữ Python 2.7, một ít Javascript và XML phổ biến, thân thiện cho người dùng sử dụng với nhiều module tính năng cần thiết cho doanh nghiệp. Dự đoán trong tương lai, ngôn ngữ lập trình này sẽ được sử dụng rộng rãi, thường xuyên và lâu dài trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin.

- Tính tùy biến cao

Giải pháp ERP cho phép các doanh nghiệp có thể tùy biến các tính năng, mở rộng hay thu hẹp các tính năng bất cứ lúc nào khi cần thiết sao cho phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp mình.

- Sử dụng ngay

Mô hình Odoo ERP được viết theo từng module độc lập, cho phép doanh nghiệp có thể triển khai dùng ngay các tính năng đã có theo chiến thuật “Minimum Viable Product” mà không cần phải đợi đến khi hoàn thiện giải pháp.

- Khả năng triển khai online tích hợp Cloud Service

Hệ thống Odoo ERP cho phép triển khai online, tích hợp vào dịch vụ đám mây Cloud Service, điều này cho phép một số doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ thuê các module tính năng để sử dụng và trả phí theo từng tính năng đó.

- Cộng đồng sử dụng phổ biến

Số lượng người dùng giải pháp Odoo ERP khá phổ biến nên việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, những lỗi thường gặp và cách xử lý trong quá trình sử dụng sẽ thuận lợi hơn.

Chắc chắn không có bất cứ một giải pháp nào hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp và không có một hệ thống nào thành công 100%, kể cả những giải pháp phải trả phí. Thế những xét trên những gì mà Odoo ERP sở hữu so với các giải pháp khác thì đây chính là sự lựa chọn mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp.Ưu điểm giải phám Odoo ERP

Đường đến với doanh nghiệp của giải pháp Odoo Việt Nam

Giải pháp Odoo ERP dù đã ra đời từ năm 2001 nhưng mãi đến năm 2005 mới thực sự được các doanh nghiệp Việt Nam biết đến. Trải qua nhiều cải biến và thay đổi, cho đến nay thì Odoo Việt Nam đã được sử dụng khá rộng rãi ở một số các doanh nghiệp.

Trên nền tảng ứng dụng web cơ bản kết hợp công nghệ Python, Javascript, XML, HTML5 và cơ sở dữ liệu PostgresSQL, Odoo Việt Nam tương thích khá tốt với các trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome,... Đó là lý do vì sao mà một số doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, dịch vụ, thương mại và bán lẻ ở Việt Nam đã triển khai giải pháp này vào hoạt động quản lý của doanh nghiệp mình. Về phía nhà cung cấp thì có ít nhất 5 đối tác đã và đang tham gia phát triển giải pháp Odoo tư vấn triển khai cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó có BESCO Consulting.Beso triển khai giải pháp odoo ERP

BESCO Consulting với thâm niên kinh nghiệm tư vấn giải pháp ERP suốt hơn 12 năm tại Việt Nam và tư vấn thành công giải pháp Odoo ERP tại Việt Nam hơn 5 năm đã tự tin là đối tác đáng tin cậy cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp Odoo phù hợp và vận hành hiệu quả nhất qua các bộ tính năng Ecommerce, POS, CRM, ERP, HRM, CMMS,…

Liên hệ với Besco để được tư vấn giải pháp Odoo ERP cho doanh nghiệp mình.

BESCO Consulting

• Đ/c: Hải Âu Building (tầng 12), 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

• Website: http://besco.vn

• Hotline: (+84) 8 3588 6159 / (+84) 916 888 159

• Email: Info@besco.vn


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.