Giải pháp - Phần mềm Cloud ERP trên nền tảng Odoo

Cloud ERP là một phần không thể thiếu cho quản lý doanh nghiệp. Besco Consulting xin giới thiệu về giải pháp này trên nền tảng Odoo do Besco phát triển

Cloud ERP là gì

Phần mềm cloud ERP hiện nay được các doanh nghiệp quan tâm nhiều trong việc triển khai giải pháp cho quản lý doanh nghiệp. Tại Besco Consulting chúng tôi đã triển khai thành công giải pháp Cloud ERP trên nền tảng Odoo cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Vậy phần mềm Cloud ERP là gì và có lợi ích gì cho doanh nghiệp khi triển khai?

Điện toán đám mây(Cloud – Based Computing hay còn gọi là the Cloud) là một kỹ thuật tiên tiến trên thế giới hiện nay. Nó ứng dụng internet cho việc chia sẻ tài nguyên về hạ tầng IT. Hãy hình dung những dịch vụ lưu trữ file mà các công ty công nghệ hàng đầu như Google, Microsoft cung cấp là Google Drive, One Drive, đó là một phần của điện toán đám mây.

Đối với Cloud ERP như giải pháp của Odoo cho phép doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể vận hành một hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp hoàn toàn trên Cloud. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể tự trang bị cho mình một hệ thống ERP vì không tốn quá nhiều chi phí cho cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.Cloud ERP thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Lợi ích của điện toán đám máy với hệ thống ERP

- Không có chi phí cho hạ tầng công nghệ thông tin

- Giảm chi phí cho việc hỗ trợ dịch vụ

- Giảm chi phí mua license một lần

- Các chi phí trả cho việc vận hành hệ thống ERP trên cloud rẽ hơn nhiều so với việc vận hành từng hệ thống riêng lẻ

Điểm mạnh của hệ thống Cloud ERP Odoo tại Besco

Besco Consulting hiện tại là nhà phát triển giải pháp Odoo tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để phát triển, triển khai và hỗ trợ giải pháp cho doanh nghiệp triển khai Cloud ERP trên nền tảng Odoo.

Với hệ thống Cloud ERP Odoo, Besco Consulting cam kết cung cấp một hạ tầng kết nối cho việc quản trị doanh nghiệp một cách tinh gọn và chi phí hợp lý. Trên hệ thống này, doanh nghiệp sẽ hình thành nên một hệ thống tổng thể cho việc tích hợp dữ liệu khách hàng, Automation Marketing.

Các thành phần trong hệ thống Cloud ERP Odoo

Cloud ERP Odoo là một hệ thống tổng thể tất cả trong một. Sau khi triển khai doanh nghiệp sẽ có những thành phần sau:

- Chương trình quản lý tài chính

- Quản lý bán hàng

- Quản lý nhân sự

- Quản lý kho

- Quản lý sản xuất

- Chăm sóc khách hàng

Bên cạnh đó, do Odoo là nền tảng mã nguồn mở và được Besco Consutling tùy biến lại, vì thế doanh nghiệp có thể loại bớt những thành phần mà mình không cần đến để có thể tinh gọn nghiệp vụ.


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.