Tại sao nên ứng dụng ERP Odoo trong doanh nghiệp của bạn

Ứng dụng hệ thống ERP Odoo trong quản lý doanh nghiệp là điều mà các doanh nghiệp có thể làm được.Sử dụng hệ thóng Odoo ERP cho doanh nghiệp

Việc ứng dụng công nghệ vào trong quản lý luôn đòi hỏi những nổ lực của cấp quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, với các sản phẩm ERP trước đây như Zoho, SAP thì chi phí quá cao cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ(SME). Việc ứng dụng giải pháp ERP mã nguồn mở Odoo sẽ đem lại giải pháp thay thế tuyệt vời.

Với ERP Odoo, doanh nghiệp có thể triển khai tất cả những module cho một hệ thống ERP hoàn chính: Kế toán, Mua hàng, Sản xuất, Quản lý kho, Quản trị nội dung, Thương mại điện tử….

Odoo đã có một giai đoạn phát triển ngoạn mục trong những năm vừa qua, đặc biệt là tại thị trường châu Á và châu Âu. Sau đây là những ý do bạn nên ứng dụng hệ thống Odoo vào trong doanh nghiệp.

Giao diện người dùng tuyệt vời

Thể hiện một thiết kế đơn giản nhưng giao diện của Odoo rất sang trọng. Những phiên bản nâng cấp về sau càng ngày càng được chú trọng vào thiết kế giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể điều chỉnh và chọn lựa các mẫu màu phù hợp với cái nhìn của mình.

Hệ thống dễ dàng nâng cấp

Odoo có hàng ngày thành phần có thể tích hợp vào nhau thành một hệ thống quản lý hoàn hảo. Việc phân thành nhiều thành phần như vậy nó cho phép các doanh nghiệp chọn những phần phù hợp với mình để đưa vào hệ thống. Bên cạnh đó, việc này cũng cho phép hệ thống rất dễ dàng nâng cấp trong tương lai.

Bạn chỉ cần bắt đầu với những module cơ bản nhất phù hợp với nhu cầu ban đầu của mình. Sau này, khi nhu cầu tăng lên, doanh nghiệp có thể tích hợp và gắn thêm các module phù hợp.

Tính linh hoạt.

Một hệ thống phần mềm có tính linh hoạt cao là nó cho phép doanh nghiệp có thể tuỳ biến sao cho phù hợp với điều kiện của mình. Bên cạnh đó, nó còn cho phép doanh nghiệp thay đổi nhanh trong một môi trường cạnh tranh hiện đại. Cả hai điều này có thể tìm thấy trong hệ thống của Odoo.

Vào đây tìm hiểu chi tiết giao diện hệ thống Odoo ERP

Giải pháp chi phí hiệu quả

Với Odoo, chi phí đầu tư ban đầu là tương đối thấp và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ(SME). Tuy nhiên, để có một hệ thống hoàn hảo cho doanh nghiệp, bạn nên tìm đến những nhà phát triển Odoo chuyên nghiệp như Besco Consulting. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia trong việc triển khai và tư vấn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Không phụ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp nào

Odoo là một hệ thống mã nguồn mở, được hỗ trợ bởi cộng đồng trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Chính vì thế, nếu bạn có đội ngũ kỹ thuật mạnh hoặc một công ty tư vấn giải pháp mạnh như Besco Consulting thì bạn có thể triển khai mà không phụ thuộc bất kỳ nhà cung cấp nào. Nhiệm vụ của đội ngũ kỹ thuật là tuỳ biến lại hệ thống cho phù hợp chứ không thay đổi cấu trúc hệ thống.

Bên cạnh đó, do là mã nguồn mở, Odoo có thể được chia sẻ từ các chuyên gia trong cộng đồng.Hệ thống Odoo ERP mã nguỗn mở dễ sử dụng

Được cập nhật liên tục

Odoo là sản phẩm mã nguồn mở và được hỗ trợ bởi cộng đồng nên luôn được cập nhật mới. Việc cập nhật và nâng cấp sẽ giúp cho hệ thống ERP của doanh nghiệp tránh được các lỗ hổng có thể có của phần mềm.

Một hệ thống nhiều tính năng

Ngay cả khi bạn không đủ tiền để đầu tư một hệ thống quản trị doanh nghiệp lớn, bạn vẫn có thể phát triển một giải pháp ERP cho mình thông qua Odoo. Với hệ thống Odoo, doanh nghiệp có thể triển khai nhiều thành phần khác nhau như quản trị kho hàng, kế toán, quản trị dự án, bán hàng, sản xuất, quản trị quan hệ khách hàng, mua hàng, quản trị nhân sự, …Tất cả các thành phần có thể tuỳ biến sao cho phù hợp.

Một giải pháp ERP phù hợp

Với ưu thế là một ứng dụng mã nguồn mở, và được module hoà từng thành phần, Odoo cho thấy doanh nghiệp có thể bỏ ít tiền nhất nhưng vẫn có được một hệ thống ERP hoàn hảo phù hợp với nhu cầu.

Tại thị trường Việt Nam, Besco Consulting là một trong những nhà phát triển Odoo tiên phong. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệp trong việc triển khai các dự án ERP Odoo cho khách hàng. Công ty Besco tư vấn hệ thống Odoo ERP tại Việt Nam


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.