Tìm hiểu hoạt động của phần mềm Odoo ERP trên Cloud

Triển khai phần mềm Odoo ERP không phải bao giờ cũng thành công và phù hợp. Odoo trên Clound đôi khi lại phù hợp hơn với doanh nghiệp bạn.

Theo một khảo sát nhỏ về tình hình sử dụng phần mềm Odoo ERP thì với các doanh nghiệp mới ra đời, doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn tài chính hạn hẹp thường lựa chọn giải pháp phần mềm Odoo ERP trên nền điện toán đám mây Cloud vào trong hoạt động quản lý doanh nghiệp mình và đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Vậy Odoo ERP trên Cloud là gì và chúng hoạt động ra sao? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Khái niệm phần mềm Odoo ERP trên CloudHoat động của Cloud ERP

Phần mềm Odoo ERP trên Cloud hay còn gọi là Cloud ERP trên nền tảng Odoo là một giải pháp ứng dụng cho phép các doanh nghiệp có thể thiết lập một hệ thống quản lý các nguồn lực doanh nghiệp trên nền điện toán đám mây thông qua mạng internet.

Clound ERP có lợi thế là không yêu cầu doanh nghiệp phải trang bị một phần cứng có cấu hình mạnh và dung lượng lớn, không phải tốn nhiều chi phí và thời gian cho việc thuê đối tác khảo sát, nghiên cứu và triển khai, huấn luyện vận hành mà kết quả chưa chắc phù hợp hoàn toàn với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm Odoo ERP trên Cloud, doanh nghiệp chỉ cần trả phí cho những chức năng mà mình sử dụng hàng tháng. Điều này thật sự rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) sử dụng ít module tính năng lại có nguồn kinh phí hạn hẹp.

Phần mềm Odoo ERP hoạt động như thế nào trên nền điện toán đám mây Cloud?Triển khai cloud erp

• Triển khai và sử dụng.

Phần mềm Odoo ERP trên nền tảng Cloud được triển khai nhanh gọn mà không cần phải tốn thời gian cài đặt bằng cách lưu trữ các nguồn tài nguyên của doanh nghiệp lên hệ thống máy chủ của nhà cung cấp. Để sử dụng, các doanh nghiệp sẽ truy cập vào hệ thống này thông qua một trình duyệt web do nhà cung cấp quy định.

Với hình thức triển khai đó, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp nguồn lực thông tin của mình một cách bảo mật đến hệ thống máy chủ và tìm hiểu cách sử dụng, việc thiết kế giải pháp như thế nào đó là việc của nhà cung cấp. Bằng cách này Odoo ERP sẽ không đòi hỏi doanh nghiệp phải có một cấu hình hệ thống mạnh và không tốn thời gian nâng cấp, bảo trì như khi triển khai trên nền tảng On-primise ERP.

• Khả năng tùy biến

Cũng giống với hình thức triển khai phần mềm Odoo ERP On-primise, Cloud ERP cho phép doanh nghiệp có thể thỏa thuận với nhà cung cấp để tùy chỉnh, mở rộng hoặc thay đổi một vài điểm để hù hợp hơn với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

• Định giá trả phí

Cloud ERP trên nền tảng Odoo thường được định giá theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng năm dựa trên những module tính năng mà doanh nghiệp đăng ký sử dụng. Điều này thật sự hữu ích với các doanh nghiệp nhỏ không có nguồn vốn lớn ban đầu mà cần thời gian để huy động vốn từ các sản phẩm, dịch vụ định kỳ.

Cũng với hình thức này mà doanh nghiệp sẽ dễ dàng dự toán được chi phí cho khâu này, từ đó sẽ có những kế hoạch hoạt động hiệu quả hơn, tránh tình trạng thâm lỗ nguồn vốn – yếu tố quyết định đến thành công hay thất bại của doanh nghiệp.

Besco Việt Nam – địa chỉ đáng tin cậy cho giải pháp Odoo Việt Nam trên nền tảng điện toán đám mây Cloud ERP

Là một đối tác dày dạn kinh nghiệm trong việc tư vấn triển khai phần mềm Odoo ERP tại thị trường Việt Nam, các dịch vụ tại Besco Việt Nam không nằm ngoài việc hỗ trợ doanh nghiệp triển khai Odoo ERP trên nền điện toán đám mây.

Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng những nền tảng bước đầu từ một công cụ quản lý hoạt động doanh nghiệp thống nhất, hiệu quả và không quá nặng về khoản định phí. Dịch vụ cung cấp giải pháp Cloud ERP trên nền tảng Odoo sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng ngay một hạ tầng kết nối tổng thể chặt chẽ và thống nhất cho việc quản trị hoạt động doanh nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn triển khai phần mềm Odoo ERP trên nền tảng cloud và cả On-primise

BESCO Consulting

• Đ/c: Lotus Building (tầng 5), 16 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

• Hotline: (+84) 8 3588 6159 / (+84) 916 888 159

• Email: Info@besco.vn


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.