Tư vấn triển khai hệ thống ODOO ERP

Tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP tại Besco bạn sẽ có được hệ thống quản lý phù hợp với chuẩn mực và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.Tư vấn triển khai hệ thống odoo erp

Công ty bạn đang có kế hoạch triển khai phần mềm ERP trên nền tảng Odoo vào trong hoạt động quản trị của mình khi nhìn thấy những ưu điểm vượt trội của mô hình này. Thế nhưng, vì chưa hiểu rõ về Odoo ERP nên khiến bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Ngay lúc này là lúc bạn cần đến một địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín để có thể tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP một cách phù hợp và đạt xác suất thành công cao nhất.

Sự cần thiết của việc tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP cho doanh nghiệp?

Odoo ERP là một hệ thống phần mềm có nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty, doanh nghiệp cũng như nền kinh tế hội nhập hiện nay. Thế nhưng trên thực tế chỉ có khoảng 1,1% các doanh nghiệp Việt Nam triển khai hệ thống này vào trong hoạt động quản trị doanh nghiệp. Việc nhận thức chưa rõ ràng và chưa có một kế hoạch triển khai đúng đắn cho giải pháp này khiến cho việc triển khai hệ thống Odoo ERP vào trong doanh nghiệp còn nhiều bất cập, mà trong đó thất bại hay không phù hợp với đặc thù doanh nghiệp là những hệ quả thường thấy nhất.

Vì là phần mềm tích hợp rất nhiều module tính năng nên việc triển khai hệ thống Odoo ERP không chỉ đơn giản như việc cài đặt các phần mềm riêng lẻ trước kia, không đơn thuần là mua một phần mềm đã chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp bằng công nghệ thông tin.

Và vì là trong thị trường kinh doanh, mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có một quy trình nghiệp vụ khác nhau, một hình thức hoạt dộng khác nhau, một mối liên quan giữa các bộ phận cũng khác nhau nên rất cần những tùy biến cho phù hợp với hoạt động doanh nghiệp từ một hệ thống tích hợp đa chức năng Odoo ERP.

Những tùy biến đó như thế nào thật sự chỉ những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm mới nhận thấy rõ nhất trên những thông tin mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Đó là lý do vì sao khi muốn áp dụng hệ thống Odoo ERP vào mô hình quản trị doanh nghiệp, doanh nghiệp bạn cần phải được tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP từ một đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực này.

Chi tiết giải pháp Odoo ERP

Tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP ở đâu?

Với con số 760 đối tác chính thức trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam đã nhận tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP cho khách hàng, đâu là một đơn vị đáng tin cậy để bạn tin tưởng và tìm đến quả là một quyết định căng não của các doanh nghiệp.Nơi tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP

Tiêu chí để lựa chọn một đơn vị tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP uy tín chất lượng bao gồm:

    - Thâm niên và kinh nghiệm hoạt động của công ty tư vấn

    - Tỷ lệ thành công khi triển khai hệ thống Odoo ERP của các dự án và các đối tác trước đó

    - Quy trình tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP rõ ràng, chuyên nghiệp

    - Đội ngũ nhân sự có đam mê, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn sâu rộng, có kỹ năng phân tích tốt và am hiểu về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn.

    - Kho ứng dụng phong phú

    - Chính sách hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng

Công ty tư vấn Besco Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai giải pháp Odoo ERP có tiếng tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua chính là địa chỉ đáng để doanh nghiệp bạn tin tưởng tìm đến.

Tại sao nên lựa chọn Tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP tại Besco Consulting

Là một đối tác Odoo đáng tin cậy tại Việt Nam, Besco có một hệ thống các module tính năng thông dụng trên nềm tảng Odoo đã xây dựng hoàn thiện gồm CRM, Ecommerce,POS , Manufacturing, Accounting, HRM,…Besco tư vấn triển khai hệ thống odoo ERP

Cùng với các bộ giải pháp ở một số chuyên ngành như bán lẻ, nông sản, bệnh viện gồm Odoo Retail, Odoo Commodity, Odoo Healthcare... được thiết kế phù hợp với các chuẩn mực và thực tiễn hoạt động cỉa các doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được một số thành công nhất định.

Besco Consulting còn có được một đội ngũ kỹ sư chuyên ngành nhiệt huyết năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau trong môi trường kinh doanh hiện nay.

Trên những nền tảng cốt lõi đó, Besco Việt Nam luôn tự tin là một nhà cung ứng giải pháp Odoo ERP tốt nhất, một đơn vị tư vấn triển khai hệ thống Odoo ERP uy tín chất lượng và quan trọng hơn hết là phù hợp nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Liên hệ với Besco để được tư vấn đầy đủ nhất về giá cả và quy trình thực hiện

BESCO Consulting

• Đ/c: Hải Âu Building (tầng 12), 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

• Website: http://besco.vn

• Hotline: (+84) 8 3588 6159 / (+84) 916 888 159

• Email: Info@besco.vn


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.