Golive Xwatch - Đồng hồ chính hãng toàn quốc

Cuối tháng 8 năm 2017, BESCO tiến hành golive máy POS cho toàn bộ 12 chuỗi cửa hàng đồng hồ Xwatch. Đây là thành công vượt ngoài mong đợi khi thời gian golive trước thời hạn đặt ra cho dự án và vượt cả khó khăn từ khoảng cách địa lí giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đối với giới chơi đồng hồ hiệu trong nước thì Xwatch là một thương hiệu đã trở nên quen thuộc. Với chính sách hậu mãi tốt cũng những chương trình lật tẩy thị trường đồng hồ giả, kém chất lượng, Xwatch luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối dành cho người tiêu dùng.

Phần lớn mặt hàng đồng hồ chính hãng luôn đi cùng với mức giá khá cao kèm theo sự phân bố rộng khắp của 12 cửa hàng trên toàn quốc, chỉ cần sai sót số lượng ít sản phẩm cũng có thể dẫn đến thiệt hại lớn. Vì thế, việc quản lí tiêu thụ của toàn bộ sản phẩm là điều vô cùng quan trọng.

 

Nắm bắt được yêu cầu cùng những khó khăn của khách hàng, BESCO đã triển khai hệ thống Odoo ERP cho máy POS cùng phân hệ kế toán và báo cáo quản trị cho hệ thống cửa hàng Bắc - Nam của Xwatch. BESCO rất vinh hạnh được hỗ trợ xWatch trong hành trình kết nối người tiêu dùng đến những sản phẩm chất lượng.


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.