Odoo 12: Bản cập nhật “Cực hời” cho các doanh nghiệp TMĐT

Nhận định thị trường người dùng Internet và Mua sắm trực tuyến ngày càng tăng. Bởi vậy, có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang bắt đầu đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của họ tiếp cận người dùng thông qua những kênh bán hàng trực tuyến. Việc quản lý kinh doanh thương mại điện tử sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết nếu doanh nghiệp thiết lập các website chi nhánh và buộc phải quản lý chúng. Tuy nhiên với bản cập nhật 12 này, Odoo đã có thể giải quyết giúp các vấn đề đau đầu này của doanh nghiệp. Ngoài ra Odoo 12 còn cập nhật một số chức năng khác giúp doanh nghiệp quản lý một cách dễ dàng hơn.

Odoo Ecommerce

Việc tích hợp hệ thống thương mại điện tử cho phép doanh nghiệp tiết kiệm hàng loạt thời gian và chỉ cần đặt tất cả nhu cầu vào một nền tảng duy nhất của Odoo. Bởi vậy, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp TMĐT đang có nhu cầu và đang tìm kiếm một nền tảng quản lý hệ thống TMĐT một cách hoàn hảo nhất.

Lợi ích của Odoo mang lại cho các doanh nghiệp TMĐT

  1. Sử dụng một hoặc nhiều chức năng cho tất cả các giải pháp

Tích hợp Odoo ERP với các cửa hàng thương mại điện tử cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hoàn chỉnh nhất. Doanh nghiệp có thể quản lý tất cả thông tin đơn đặt hàng, sản phẩm, danh mục, khách hàng và các thông tin liên quan khác.

  1. Quản lý tất cả trong cùng một hệ thống

Quản lý tất cả trong cùng một hệ thống

Việc tích hợp Thương mại điện tử cùng với Odoo ERP cho phép bạn quản lý mọi thứ từ cùng một vị trí. Trang web Odoo, Odoo CRM, Odoo Bán hàng, Odoo Kế toán, Odoo Sản xuất và hơn thế nữa được tích hợp đầy đủ với Thương mại điện tử Odoo để doanh nghiệp có thể quản lý tất cả với một hệ thống duy nhất.

  1. Quy chuẩn dữ liệu chỉ duy nhất một nơi

Thông tin giao hàng, thông tin sản phẩm, định mức kiểm kê và tất cả thông tin liên quan đều có thể thấy trong hệ thống thương mại điện tử sau khi tích hợp với Odoo ERP. Nó cũng tiết kiệm thời gian và tăng mức năng suất lao động khi bạn không cần phải quan tâm tới nghiệp vụ vẫn có thể xử lý được quy trình một cách hiệu quả.

  1. Tích hợp đầy đủ các cổng thanh toán

Tích hợp đầy đủ tất cả các cổng thanh toán

Cho phép khách hàng thanh toán bằng 1Pay, Ngân Lượng, Bảo Kim…. Khách hàng có thể chọn tùy chọn thanh toán phù hợp với cửa hàng của bạn. Bằng cách này, hệ thống cung cấp sự linh hoạt về các phương thức thanh toán khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

  1. Tích hợp cùng các đơn vị vận chuyển

Tích hợp cùng các đơn vị vận chuyển

Cùng với việc tích hợp thương mại điện tử Odoo, bạn cũng có thể đặt các cầu nối bổ sung để quản lý các dịch vụ vận chuyển của mình. Odoo ERP tích hợp với các hãng vận tải nổi tiếng như ShipChung, Giao Hàng Tiết Kiệm, Ahamove… và bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi đơn đặt hàng của mình từ hệ thống Odoo ERP.

  1. Quản lý nhiều cửa hàng

Tích hợp Odoo ERP với các doanh nghiệp thương mại điện tử cho phép bạn xử lý nhiều cửa hàng, chi nhánh từ một phần mềm duy nhất. Bây giờ, quản lý tồn kho chung cho tất cả các cửa hàng trở nên dễ dàng, thay vì quản lý chúng một cách tách rời.

  1. Tích hợp đa website

Tích hợp đa website

Chức năng mới nhất đến từ phiên bản Odoo 12 hỗ trợ doanh nghiệp quản lý cùng một lúc nhiều trang web. Đây chính là tính năng được các doanh nghiệp thương mại điện tử, bởi nó hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc tích hợp các web store của mình vào cùng 1 hệ thống ERP có sẵn.

Bên cạnh đó Odoo còn thay đổi bảng điều khiển, giúp bạn có thể nắm bắt nhanh hơn các siêu dữ liệu để triển khai việc tiếp thị, quảng cáo.

Nhờ bản cập nhật cực hữu ích này của Odoo mà các doanh nghiệp giảm thiểu đi thời gian để quản lý các web store của mình. Ngoài ra, dựa trên các siêu dữ liệu và báo của Odoo doanh nghiệp có thể có những kế hoạch giúp bộ phận Marketing có định hướng tiếp thị tốt hơn.

  1. Tạo nên lợi nhuận cho doanh nghiệp

Odoo ERP tích hợp thương mại điện tử làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp bằng cách phân tích doanh số bán hàng chính xác và mức tồn kho. Bán hàng và tồn kho có thể dễ dàng được duy trì thông qua việc điều chỉnh và báo cáo tự động. Cổng thông tin khách hàng chuyên dụng giúp giữ dữ liệu khách hàng được sắp xếp, theo dõi và yêu cầu đơn hàng, cho phép khách hàng tải xuống hóa đơn và đơn đặt hàng giao hàng cũng như xem các lô hàng đang chờ xử lý từ một địa điểm duy nhất.

 

Logo Besco Consulting

 

Việc tích hợp hệ thống Thương mại điện tử với Odoo ERP ở Việt Nam vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn và triển khai giải pháp Odoo ERP và sau hơn 8 năm tham gia phát triển, tư vấn triển khai giải pháp Odoo ERP thành công cho khách hàng, BESCO Consulting tự tin là đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ:  Tòa nhà Lotus (tầng 5), 16 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: +84 28 6281 5988

Website: besco.vn

Email:  info@besco.vn


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.