Giới thiệu giải pháp ERP

ERP là từ viết tắt của Enterprise Resource Planning. Đây là một phần mềm tin học cho phép doanh nghiệp có thể tích hợp các tác vụ tự động hoá tin học từ các phần mềm rời rạc vào một hệ thống duy nhất. Thông qua phần mềm ERP doanh nghiệp có thể dùng để hoạch định, lên kế hoạch, theo dõi, tối ưu những nguồn lực mà một doanh nghiệp đang có.

Doanh nghiệp nên chọn giải pháp ERP nào?

Khi doanh nghiệp có nhu cầu triển khai phần mềm ERP thì thường hay lúng túng trong việc chọn giải pháp ERP nào?! Cũng có không ít doanh nghiệp lỡ chọn giải pháp ERP không thật sự phù hợp để rồi chính ERP lại trở thành gánh nặng trong quá trình vận hành.

Việc chọn một giải pháp ERP phù hợp cho doanh nghiệp phụ thuộc vào qui mô, nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp đó đầu tư cho giải pháp ERP mà mình hướng tới. Hiện nay có nhiều giải pháp ERP cho các doanh nghiệp lựa chọn, nổi bật trong đó là Odoo ERP.

Odoo ERP là giải pháp ERP có mặt trên thị trường từ năm 2008. Đến nay hệ thống Odoo đã được hoàn thiện từ nền tảng công nghệ cho đến quy trình nghiệp vụ. Giải pháp Odoo ERP đã được đón nhận trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam, hiện đã có hơn 760 đối tác chính thức tư vấn, triển khai cho khách hàng.

Giải pháp Odoo hỗ trợ mô hình Multi – sites (mô hình công ty mẹ - con) thuần tuý cùng với chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành hợp lý, kếp hợp với nền tảng công nghệ đám mây (cloud) tiên tiến đã giúp cho các doanh nghiệp có được giải pháp ERP hoàn chỉnh.

Logo besco
the besco team
Về chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn triển khai các giải pháp ERP tại thị trường Việt Nam và sau hơn 6 năm tham gia phát triển, tư vấn triển khai giải pháp Odoo ERP thành công cho khách hàng, BESCO Consulting là một đối tác Odoo tin cậy tại Việt Nam.

BESCO Consulting đã xây dựng và hoàn thiện các nhóm giải pháp chức năng như CRM (Chăm sóc khách hàng), Ecommerce (Thương mại điện tử), POS (Điểm bán hàng), Manufacturing (Sản xuất), Accounting (Kế toán), HRM (Quản lý nhân sự)... cùng với các bộ giải pháp chuyên ngành như Odoo Retail (Giải pháp bán lẻ), Odoo Commodity (Giải pháp nông sản), Odoo Healthcare (Giải pháp bệnh viện)... được thiết kế phù hợp với các chuẩn mực, thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam, qua đó giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian triển khai giải pháp, sớm đưa hệ thống vào vận hành, thừa kế được những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất, nâng cao hiệu quả hoạt động của các nguồn lực, giảm thiểu được chi phí đầu tư dự án ban đầu và chi phí vận hành hệ thống.
odoo partner