Tại sao chọn Odoo?

Nền tảng công nghệ tiên tiến


Nền tảng ứng dụng Web, tích hợp hoàn toàn giữa các phân hệ front end – back end, kết hợp với điện toán đám mây mang lại cho doanh nghiệp vô vàn các lợi ích khi vận hành hệ thống. Nền tảng công nghệ và giải pháp được cộng đồng đón nhận và phát triển, hiện được hơn 600 đối tác toàn cầu hỗ trợ tư vấn và triển khai.

Tính năng linh hoạt, chuyên sâu


Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp, xây dựng các quy trình theo kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất: Mua hàng, Bán hàng, Kho, Sản xuất, Kế toán, Nhân sự… Hỗ trợ mô hình Multi-site giúp doanh nghiệp dễ mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đa ngôn ngữ, đa tiền tệ… 

Chi phí đầu tư hợp lý


Chi phí đầu tư ban đầu, chi phí khai thác vận hành và bảo trì hệ thống khá hợp lý so với những giá trị giải pháp có thể mạng lại cho doanh nghiệp. Giảm đáng kể áp lực ngân sách khi tiến hành đầu tư mới giải pháp, rút ngắn thời gian triển khai sớm đưa hệ thống vào vận hành.

Tại sao chọn Odoo?

 • Quan hệ khách hàng
  CRM

  Quản lý 360 độ thông tin của một khách hàng, bắt đầu bằng các chiến dịch marketing để tạo ra tiềm năng, chuyển hóa tìm năng thành cơ hội, báo giá sản phẩm, dịch vụ… chăm sóc khách hàng sau bán hàng, hỗ trợ portal để khách hàng phản hồi, tổ chức khảo sát ý kiến khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 • Thương mại điện tử
  eCommerce

  Với đội ngũ chuyên dụng về website thương mại điện tử chúng tôi hiểu từng chi tiết nhỏ đến lớn của một website thương mại điện tử, bao gồm SEO hoàn chỉnh, giỏ mua hàng, tồn kho, và liên kết với nhiều bộ phận khác trên Odoo ERP. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu nhất trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. 

 • Máy bán hàng
  POS

  Giải pháp Odoo POS hỗ trợ linh hoạt nghiệp vụ bán hàng tại nhà hàng, quán café, cửa hàng, siêu thị… Tương thích các thiết bị PDA, truy xuất từ xa… Quản lý định mức, tính giá thành sản phẩm… Tích hợp thẻ thành viên, tích lũy điểm… Tích hợp hệ thống kho back-end, kiểm soát tồn kho hiệu quả.

 • Giải pháp
  ERP

 • Odoo tiếp cận vào giải pháp ERP trên một nền tảng cải tiến – Web-based, hỗ trợ hosting trên cloud, chuyên sâu từng nhóm phân hệ, tiện dụng trong các chức năng, hoàn toàn tích hợp các nghiệp vụ giữa front-end (POS, Ecommerce…) và back-end (Sales, Warehouse, Purchase, Manufacturing, Accounting…) trên cùng một platform.

 • Quản lý nhân sự
  HRM

  Nhân sự, thông tin nhân sự là một phần của giải pháp tổng thể Odoo. Cấu trúc bảng lương linh hoạt, dễ tùy biến, tích hợp với các thiết bị chấm công để tính ngày công làm việc… Hỗ trợ các quy trình phê duyệt nghỉ phép, tạm ứng… Thiết lập các các tiêu chí, KPI để đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên. Quản lý đào tạo, quản lý lịch sử làm việc, thăng tiến của nhân viên.

 •          Tìm hiểu thêm

 •          Tìm hiểu thêm

 •          Tìm hiểu thêm

 •          Tìm hiểu thêm

 •          Tìm hiểu thêm