Giải pháp ERP là gì? 

ERP là từ viết tắt của Enterprise Resource Planning. Đây là một phần mềm tin học cho phép doanh nghiệp có thể tích hợp các tác vụ tự động hoá tin học từ các phần mềm rời rạc vào một hệ thống duy nhất. Thông qua phần mềm ERP doanh nghiệp có thể dùng để hoạch định, lên kế hoạch, theo dõi, tối ưu những nguồn lực mà một doanh nghiệp đang có.

Doanh nghiệp nên chọn giải pháp ERP nào?  

Khi doanh nghiệp có nhu cầu triển khai phần mềm ERP thì thường hay lúng túng trong việc chọn giải pháp ERP nào?! Cũng có không ít doanh nghiệp lỡ chọn  giải pháp ERP không thật sự phù hợp để rồi chính ERP lại trở thành gánh nặng trong quá trình vận hành.

Việc chọn một giải pháp ERP phù hợp cho doanh nghiệp phụ thuộc vào qui mô, nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp đó đầu tư cho giải pháp ERP mà mình hướng tới. Hiện nay có nhiều giải pháp ERP cho các doanh nghiệp lựa chọn, nổi bật trong đó là Odoo ERP.

Odoo image and text block

Odoo ERP là giải pháp ERP có mặt trên thị trường từ năm 2005. Đến nay hệ thống Odoo đã được hoàn thiện từ nền tảng công nghệ cho đến quy trình nghiệp vụ. Giải pháp ERP Odoo đã được đón nhận trên toàn cầu và hiện đã có hơn 600 đối tác chính thức tư vấn, triển khai cho khách hàng.

Giải pháp Odoo hỗ trợ mô hình Multi – sites thuần tuý cùng với chi phí đầu tư và vận hành vừa phải, kết hợp với nền tảng công nghệ cloud tiên tiến đã giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có được giải pháp ERP hoàn chỉnh.