Niềm vui bạn nhận được khi gia nhập Besco
Đồng nghiệp trẻ trung và tràn đầy năng lượng

Bạn sẽ nhanh chóng hoà nhập với môi trường công ty mới với sự thân thiện, hài hước và hỗ trợ hết mình của nhân viên Besco. Chúng tôi luôn mong chờ bạn đồng hành của cùng chúng tôi.

Giờ giấc thoải mái

Bạn sẽ không bị gò bó bởi khung giờ công sở để sẵn sàng khởi đầu 1 ngày mới đầy năng động.

Văn phòng đầy đủ tiện nghi

Bạn có thể giải toả căng thẳng công việc và nghỉ ngơi giữa giờ. Bật mí là có 1 nguồn lương thực dự trữ chờ bạn khám phá đấy!

Quyền và lợi ích hợp pháp của bạn được đảm bảo

Chúng tôi có phân hệ Nhân sự, đương nhiên sẽ đảm bảo được những lợi ích hợp pháp của bạn theo qui định và pháp luật.

Bạn có thắc mắc?
Bạn cảm thấy mình phù hợp với yêu cầu công việc của chúng tôi, mong muốn khám phá và góp sức cùng chúng tôi. Hãy nộp CV trực tiếp về địa chỉ: Công ty cổ phần BESCO Consulting, Lotus Building (Lầu 5), 16 Cửu Long, Phường 2 , Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hoặc đăng kí online và chờ phản hồi từ chúng tôi.
Câu trả lời là: Yes! Chúng tôi kỳ vọng vào giá trị bạn tạo ra nên hãy tự tin vào khả năng của mình. Sức trẻ và nhiệt huyết của bạn mới chính là điều cần thiết nhất. Hãy tự tin lên!
Đọc thật kỹ những yêu cầu công việc và đảm bảo bạn có thể hoàn thành tốt nó. Tìm hiểu về lợi ích của bạn khi gia nhập BESCO. Đừng bỏ lỡ bởi vì nó rất hấp dẫn đấy! Chuẩn bị 1 CV với đầy đủ thông tin cần thiết về bạn và công việc bạn muốn ứng tuyển. Gửi CV về địa chỉ công ty chúng tôi hoặc đăng kí online và chờ phản hồi. Trước ngày chúng tôi gặp bạn phỏng vấn hãy ăn thật ngon, ngủ thật sâu để có tinh thần thoải mái nhất nhé. Chúng tôi cần bạn mà! Chỉ như vậy thôi đó. Đơn giản phải không nào!
Các vị trí tuyển dụng tại BESCO Consulting
Những vị trí hấp dẫn đang chờ bạn

Vị trí

Phòng ban