Giải pháp ngành

Giải pháp Odoo ERP

Giải pháp Odoo ERP

07/06/2018 00:16:30

Giải pháp Odoo ERP có tính chất như là một cuộc cách mạng trong thị trường các giải pháp ERP, được thị trường và cộng đồng những người phát triển giải pháp đón nhận nồng nhiệt. Odoo ERP sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Điểm đầu tiên có thể tìm thấy được là Odoo ERP có thể đáp ứng được phạm vi tính năng giải pháp rộng như SAP, Oracle… nhưng lại rất dễ để sử dụng như các phần mềm Trello, Slack… Với Odoo ERP, người dùng sẽ yêu thích để sử dụng, công việc hàng ngày sẽ có năng suất hơn, giải pháp thì được nâng cấp hàng năm, việc triển khai cũng nhanh gọn, không quá tốn kém chi phí.

Giải pháp Bán Lẻ & Phân Phối

Giải pháp Bán Lẻ & Phân Phối

07/06/2018 00:15:44

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, bán lẻ là ngành có nhiều tìm năng nhưng đồng thời cũng là ngành nhận được sự canh tranh gay gắt từ sự đa dạng của các chủng loại hàng hóa, từ dịch vụ khách hàng và một phần không nhỏ từ phía kiểm soát có hệ thống. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành bán lẻ cùng với sự trải nghiệm qua nhiều dự án bản lẻ, BESCO đã tích lũy và xây dựng giải pháp Odoo Retail với công nghệ tiên tiến cùng với các quy trình nghiệp vụ thực tiễn tối ưu cho ngành bán lẻ.

Giải pháp Dịch Vụ

Giải pháp Dịch Vụ

07/06/2018 00:15:06

Giải pháp Nông Sản

Giải pháp Nông Sản

07/06/2018 00:14:32

Giải pháp Odoo Commodity của BESCO đã triển khai thành công mỹ mãn cho các doanh nghiệp thu mua và sản xuất cà phê tại Việt Nam, Indonesia… Giải pháp được xây dựng trên nền tảng công nghệ linh hoạt của Odoo kết hợp với kiến thức tích lũy được thông qua khảo sát trực tiếp hoạt động tại nhà máy cũng như tham khảo các giải pháp cho ngành nông sản trên thế giới… Odoo Commodity là giải pháp đặc biệt cho ngành nông sản của Vietnam.

Giải pháp Sản Xuất

Giải pháp Sản Xuất

07/06/2018 00:13:57