Về chúng tôi

BESCO cung cấp ứng dụng quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng quản lý các hoạt động kinh doanh, các quy trình nghiệp vụ chính trên một nền tảng ứng dụng thống nhất (unified) gồm Chăm sóc Khách hàng, Bán hàng Omnichannel, Quản lý Kho, Tài chính Kế toán, Quản lý Nhân sự, Quản lý Công việc và hơn thế nữa.

Không chỉ là một nền tảng quản lý thống nhất, doanh nghiệp ngày nay đang ở trong một kỷ nguyên mới - Kỷ nguyên số, đòi hỏi doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện Số hóa, hiện thực Chuyển đổi số và Chuyển đổi mô hình vận hành để sống sót và bứt phá…

Nhờ vào lớp các công nghệ mới, cùng với tinh thần sẵn sàng đón nhận những thay đổi, hướng tới sự phát triển, không ngừng khám phá và tìm kiếm những cách thức mới… BESCO cam kết cung cấp một nền tảng quản lý linh hoạt (agility) mà doanh nghiệp có thể dựa vào đó để phát triển và luôn dẫn đầu trong một thế giới đang thay đổi.

CHẶNG ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2015

Thành lập Công ty BESCO, cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp Odoo ERP.

2017

Trở thành đối tác chính thức của Odoo. Mở rộng thị trường người dùng và người làm Odoo tại Việt Nam.

2019

Trở thành đối tác vàng của Odoo (Gold Partner), triển khai các dự án Odoo hàng đầu Việt Nam như Nón Sơn Fashion, Phúc Long Coffee and Tea, SV Technologies...

2021

Với mục tiêu đưa các dự án Chuyển đổi số đi vào thực chất và tạo ra giá trị vượt trội cho Doanh nghiệp, BESCO có bước dịch chuyển trọng tâm từ một Service Partner với Odoo qua việc đầu tư phát triển chuyên sâu hai bộ Sản phẩm, tăng tính sẵn sàng, tăng chiều sâu của các giải pháp:
1 - BeePOS: Giải pháp Cloud Omnichannel Retail cho doanh nghiệp SME.
2 - BeeSuite: Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện, thống nhất và linh hoạt.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

“Chúng tôi cung cấp ứng dụng quản trị linh hoạt và thống nhất, thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp”.TẦM NHÌN

“Với thông tin thống nhất, mọi doanh nghiệp đều đạt được tầm nhìn của mình.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

BESCO lấy khách hàng làm trung tâm của mọi chiến lược và hành động. BESCO luôn đồng hành, thấu hiểu để phục vụ và nỗ lực tạo ra giá trị thiết thực cho khách hàng.


LUÔN LUÔN ĐI TRƯỚC

BESCO mang khát vọng tiên phong, chào đón các ý tưởng mới, dám làm khác để tạo ra đột phá.


HÀNH ĐỘNG CHÍNH TRỰC

BESCO xem trọng sự chính trực, lời nói đi đôi với hành động cụ thể, đề cao đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức xã hội trong văn hóa kinh doanh của mình.


TÔN TRỌNG LẪN NHAU

BESCO đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và phẩm giá. BESCO đánh giá cao những đóng góp riêng biệt mà mỗi cá nhân mang lại.


TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

BESCO tin tưởng tinh thần đồng đội sẽ giúp những người bình thường làm nên những điều phi thường. Chúng tôi làm việc cùng nhau để làm cho mọi thứ trở nên tốt nhất có thể. Chúng tôi tương tác, chia sẻ ý tưởng và đưa ra phản hồi mang tính xây dựng.

Khách hàng của chúng tôi