Odoo ERP - Chìa khóa thành công của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp Odoo ERP trên nền tảng web là một giải pháp cực hữu ích giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý tốt hơn hoạt động doanh nghiệp mình.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng lại có thể tích hợp những phân hệ chức năng cần thiết bất cứ lúc nào, giải pháp Odoo ERP dù ra đời sau nhưng đã chiếm được lòng tin của khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn những giá trị lợi ích mà giải pháp Odoo ERP mang lại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải pháp Odoo ERP Việt Nam

Giải pháp Odoo ERP (Enterprise Resource Planning) – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trên nền tảng mã nguồn mở

Sự thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngoài việc được quyết định bởi chất lượng của sản phẩm dịch vụ thì công cụ quản lý sẽ là yếu tố không nhỏ tạo nên thành công đó.

ERP là một phần mềm quản lý tổng thể tích hợp nhiều phân hệ chức năng như nhân sự, kế toán, mua bán hàng, quản lý kho, sản xuất, chăm sóc khách hàng,…mà thay vì trước đây mỗi bộ phận phòng ban sẽ sử dụng một phân mềm chức năng độc lập cho bộ phận mình. ERP không chỉ cho phép người sử dụng khai thác các nguồn lực của doanh nghiệp một cách thống nhất, chính xác và nhanh chóng mà còn có thể hoạch định, lên kế hoạch cho các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, cho phép theo dõi, phân tích các số liệu kinh doanh một cách chủ động, không hạn chế về mặt thời gian và khoảng cách địa lý.Giải pháp Odoo ERP hoạch định nguồn lực doanh nghiệp

Trước sự phát triển mạnh của internet và World Wide Web, giải pháp Odoo ERP được đã chuyển đổi hoàn toàn sang nền tảng web. Điều này thật sự rất hữu ích đối với bất cứ doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực nào, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế công nghệ hiện đại. Đó chính là yếu tố cốt lõi làm nên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Giải pháp Odoo ERP giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm nguồn tài chính hạn hẹpGiải pháp Odoo ERP giúp tiết kiệm ngân sách

Giải pháp Odoo ERP là một phần mềm mã nguồn mở nổi tiếng không phải trả phí bản quyền đang được nhân rộng trong các loại hình hoạt động doanh nghiệp hiện đây. Và dĩ nhiên với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn lực tài chính không cao, nhân sự không quá lớn thì việc triển khai Odoo ERP vào trong hoạt động quản lý sẽ tiết kiệm một khoản lớn các chi phí, tiết kiệm thời gian đào tạo vận hành bảo dưỡng.

Xem thêm: Giải pháp Odoo ERP cho  doanh nghiệp Việt Nam tại đây

Odoo ERP giúp loại bỏ những khoảng trống thông tin, phòng tránh rủi ro

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tồn tại hai mặt hạn chế là nguồn lực kinh tế yếu, đội ngũ nhân sự và mô hình vận hành chưa thật sự chuyên nghiệp thì việc lựa chọn một phần mềm mã nguồn mở có tính tích hợp toàn diện, khả năng điều chỉnh linh hoạt luôn là giải pháp tối ưu nhất để tăng năng lực cạnh tranh.

Với giải pháp Odoo ERP, nguồn lực thông tin của doanh nghiệp được lưu trữ tập trung và thống nhất, đảm bảo cho việc khai thác và sử dụng nguồn lực doanh nghiệp triệt để, chặt chẽ và xuyên suốt, hạn chế những rủi ro phát sinh làm giảm giá trị thặng dư cũng như uy tín của doanh nghiệp.Giải pháp Odoo ERP giúp phát triển doanh nghiệp

Ngoài ra với chức năng cho phép tích hợp các công cụ marketing online sẽ hỗ trợ tối ưu các hoạt động truyền thông, bán hàng và chăm sóc khách hàng, giúp doanh nghiệp có được nguồn lợi nhuận đạt chỉ tiêu đề ra.

Có thể nói, với những ưu điểm đơn giản, dễ triển khai, dễ sử dụng, chi phí thấp, có thể sử dụng ngay khi chưa hoàn thiện, giải pháp mã nguồn mở Odoo ERP chính là lựa chọn hợp lý nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là một trong những đối tác chính thức cung cấp giải pháp Odoo ERP tại thị trường Việt Nam, Besco đã mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một chiếc chìa khóa để mở lối thành công cho hoạt động doanh nghiệp mình.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn triển khai giải pháp Odoo ERP

BESCO Consulting

• Đ/c: Lotus Building (tầng 5), 16 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

• Hotline: (+84) 28 6281 5988 / (+84) 916 888 159

• Email: Info@besco.vn


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.