Tiêu chí lựa chọn Công ty triển khai phần mềm odoo ERP

Chọn công ty triển khai phần mềm Odoo ERP uy tín, nhiều kinh nghiệm sẽ quyết định lớn đến tỷ lệ thành công của hệ thống quản trị doanh nghiệp.

Nhận biết được những lợi ích mà phần mềm Odoo ERP mang lại, nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn giải pháp này thay thế cho những phần mềm quản trị truyền thống trước kia. Thế nhưng giữa rất nhiều các đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai Odoo ERP, đâu là một địa chỉ nên lựa chọn để có một phần mềm Odoo ERP ứng dụng thành công vào hoạt động của doanh nghiệp mình?!Lựa chọn triển khai Odoo ERP

5 tiêu chí để lựa chọn một công ty tư vấn và triển khai phần mềm Odoo ERP tốt

Không giống như các phần mềm riêng lẻ cho mỗi bộ phận chức năng là dễ cài đặt, dễ sử dụng thì việc triển khai hệ thống phần mềm ERP dù trên nền tảng nào thì không phải luôn đạt được thành công tuyệt đối. Có thể triển khai với đầy đủ các chức năng đấy nhưng khi đưa vào vận hành thực tế lại không thật sự phù hợp với doanh nghiệp. Thực tế đã có nhiều doanh nghiệp triển khai thất bại đã ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận và làm hao hụt đến nguồn tài chính. Một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại đó là lựa chọn sai nhà cung cấp dịch vụ triển khai phần mềm Odoo ERP. Hạn chế điều này xảy ra, hãy xem xét trên 5 tiêu chí dưới đây trước khi quyết định đối tác thực hiện công việc này:

1. Năng lực chuyên môn và kinh nghiệm triển khai phần mềm Odoo ERP

Đây chính là tiêu chí trọng yếu nhất khi lựa chọn một công ty tư vấn triển khai phần mềm Odoo ERP tại Việt Nam. Thực tế cho thấy các đối tác triển khai chính thức Odoo ERP trên thế giới hiện nay chưa nhiều. Tại Việt Nam thì lại càng hiếm hoi và xác suất triển khai thành công hệ thống này không phải bao giờ cũng đạt con số tuyệt đối.

Bởi thế khi lựa chọn một công ty tư vấn và triển khai phần mềm Odoo ERP, bạn cần tìm hiểu kỹ năng lực chuyên môn cũng như thâm niên kinh nghiệm của dối tác đó thông qua những dự án đã thực hiện trước đó. Những dự án được thực hiện cho các khách hàng dù lớn hay nhỏ trước đó đạt tỷ lệ thành công bao nhiêu sẽ nói lên được năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên đó cũng như uy tín của doanh nghiệp.Năng lực triển khai Odoo ERP

Người quản lý dự án từ phía đối tác phải có năng lực chuyên môn cao, hiểu rõ các module tính năng có liên quan của ERP, có kiến thức về chuyên ngành và lĩnh vực hoạt động doanh nghiệp bạn, có kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 – 4 năm triển khai ERP.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp Odoo ERP từ Besco VN

2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của đối tác triển khai phần mềm Odoo ERP

Một công ty triển khai phần mềm Odoo ERP uy tín trên hết phải có một quy trình làm việc chuẩn hóa các giai đoạn triển khai phần mềm Odoo ERP một cách rõ ràng, khoa học và chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tư vấn, lên ý tưởng, nghiên cứu đặc thù hoạt động doanh nghiệp đến giai đoạn triển khai, vận hành vào ứng dụng thực tế. Mỗi giai đoạn nếu được thực hiện nghiêm túc, trơn tru sẽ quyết định đến sự thành công hệ thống ERP cho doanh nghiệp.

3. Mức hỗ trợ từ nhà cung cấp giải pháp ERP

Hỗ trợ về chính sách giá, về đội ngũ nhân lực sẵng sàng tư vấn và về thời gian có thể hỗ trợ. Với mục tiêu tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp, việc tìm kiếm một đối tác triển khai phần mềm Odoo ERP ngoài sự đáng tin cậy, xác suất thành công cao thì với mức giá hợp lý cùng một số hỗ trợ có lợi , có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong những khoảng thời gian thuận tiện cho phép, với số lượng nhân sự có năng lực luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

4. Kho ứng dụng phong phúKho ứng dụng cho Odoo ERP phong phú

Ngoài những module tính năng phổ biến mà hầu như công ty, doanh nghiệp cũng cần đến như kế toán tài chính, nhân sự tiền lương, quản lý kho, quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý mua/bán hàng….thì còn tùy vào mỗi đặc thù hoạt động khác nhau của các doanh nghiệp mà đòi hỏi có thêm một số phân hệ chức năng khác. Với một đối tác triển khai phần mềm Odoo ERP đáng tin cậy cần sở hữu nhiều hơn nữa một kho phong phú các phân hệ ứng dụng với một người quản lý triển khai dự án có am hiểu về chức năng đó.

5. Chi phí hợp lý

Dù là một phần mềm không phải trả phí bản quyền nhưng so với việc mua và cài đặt một phần mềm quản trị riêng lẽ có sẵn ai cũng có thể làm được thì cần phải tốn chi phí thuê một đối tác có chuyên môn để triển khai một hệ thống khá phức tạp như Odoo ERP. Điều này cũng luôn khiến các doanh nghiệp cân nhắc đắn đo và đó cũng là một trong những rào cản khiến nhiều công ty e dè khi thực hiện chuyển đổi hệ thống quản trị trong doanh nghiệp.

Một công ty triển khai phần mềm Odoo ERP uy tín, xác suất thành công cao với mức chi phí hợp lý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay trước sự hạn chế về nguồn tài chính.

Besco Việt Nam – nơi đầu tư đáng tin cậy của các doanh nghiệp Việt

Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn triển khai các giải pháp ERP tại thị trường Việt Nam và sau hơn 6 năm tham gia phát triển, tư vấn triển khai phần mềm ERP trên nền tảng mã nguồn mở Odoo thành công cho khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước như Wellwise, Saigon Trapaco, Ringier, Giầy Đông Hải,… Besco chính là một đối tác đáng tin cậy về phần mềm Odoo ERP tại Việt Nam.Beso triển khai Odoo ERP chuyên nghiệp

Besco có hệ thống kho ứng dụng phong phú và các nhóm giải pháp chức năng được xây dựng hoàn chỉnh như CRM, Ecommerce, Manufacturing, Accounting, HRM, POS , … các bộ giải pháp chuyên ngành như Odoo Retail, Odoo Healthcare, Odoo Commodity,... được thiết kế phù hợp với các chuẩn mực, thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam.

Trên những nền tảng đó cùng với đội ngũ nhân sự trẻ có năng lực, năng động và nhiệt huyết, Besco Việt Nam luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu đưa Odoo ERP về với các doanh nghiệp Việt Nam thành công. Giúp rút ngắn thời gian triển khai giải pháp, sớm vận hành vào thực tiễn một cách tối ưu nhất đáp ứng tiêu chí tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả hoạt động kinh doanh cao.

Để tư vấn triển khai phần mềm Odoo ERP cho doanh nghiệp bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

BESCO Consulting

• Đ/c: Hải Âu Building (tầng 12), 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

• Hotline: (+84) 8 3588 6159 / (+84) 916 888 159

• Email: Info@besco.vn


Leave a comment

You must be logged in to post a comment.